Giải thể công ty hợp danh

Việt Tín chuyên tư vấn giải thể công ty, giải thể công ty hợp danh có phần phức tạp hơn các loại hình công ty khác, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên viên và luật sư Việt Tín sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục giải thể công ty một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khác hàng. Sau … Continue reading Giải thể công ty hợp danh

Tham nhũng trong đầu tư ở Trung Quốc

Trung Quốc đã tạo nên một làn sóng mới trong việc xây dựng cầu mới. Tuy nhiên, điều đó lại gây nên nợ nần không nhỏ cho đất nước này. Thời gian vừa qua, Trung Quốc đã xây dựng rất nhiều cây cầu mới với vẻ ngoài hào nhoáng, số lượng có thể lên tới hàng trăm, bao gồm cả những cây cầu dài và … Continue reading Tham nhũng trong đầu tư ở Trung Quốc

Hà Nội: Từ công trình đóng cọc gõ, ép tôn thành cọc tre, phên nứa vẫn được ký quyết toán

[ad_1] Dân trí Ông Lê Mạnh Thiết – Phó giám đốc Trung tâm TTVH quận Bắc Từ Liêm vừa bị Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội; UBND quận Bắc Từ Liêm đề nghị xử lý hành chính với sai phạm ký quyết toán khống công trình xây dựng khi còn giữ cương vị Chủ tịch UBND phường Liên Mạc. >> Chủ tịch huyện Hoài Đức … Continue reading Hà Nội: Từ công trình đóng cọc gõ, ép tôn thành cọc tre, phên nứa vẫn được ký quyết toán

Vợ tố chồng cũ ép nợ 2,5 tỷ bằng dao: Cú "tuýt còi" kịp thời của VKSND Cấp cao!

[ad_1] Dân trí “Với kháng nghị giám đốc thẩm của VKSND Cấp cao tại TP.HCM yêu cầu hủy các bản án phúc thẩm và sơ thẩm trong vụ vợ tố chồng cũ dùng dao ép viết giấy nợ 2,5 tỷ đồng là kịp thời, đúng pháp luật và đảm bảo được quyền lợi của người dân”, Luật sư Hồ Nguyên Lễ khẳng định. >> Vợ “tố” chồng … Continue reading Vợ tố chồng cũ ép nợ 2,5 tỷ bằng dao: Cú "tuýt còi" kịp thời của VKSND Cấp cao!

Vợ “tố” chồng cũ mang dao ép nhận nợ 2,5 tỷ: Cú "tuýt còi" kịp thời của VKSND Cấp cao!

[ad_1] Dân trí “Với kháng nghị giám đốc thẩm của VKSND Cấp cao tại TP.HCM yêu cầu hủy các bản án phúc thẩm và sơ thẩm trong vụ vợ tố chồng cũ dùng dao ép viết giấy nợ 2,5 tỷ đồng là kịp thời, đúng pháp luật và đảm bảo được quyền lợi của người dân”, Luật sư Hồ Nguyên Lễ khẳng định. >> Vợ “tố” chồng … Continue reading Vợ “tố” chồng cũ mang dao ép nhận nợ 2,5 tỷ: Cú "tuýt còi" kịp thời của VKSND Cấp cao!

Văn hoá “không nhúc nhích” nhìn từ vụ áp thuế oan 5,7 tỷ đến vụ 146 Quán Thánh!

[ad_1] Một Chính phủ hành động đang dần hiện rõ thông qua các việc làm cụ thể. Tuy nhiên, vẫn còn đó “văn hoá không nhúc nhích” của một số bộ ngành, địa phương. Đơn cử như vụ việc 146 Quán Thánh tại TP Hà Nội khiến người dân bức xúc vì chậm xử lý, giải quyết hay như vụ áp thuế ở Lâm Đồng … Continue reading Văn hoá “không nhúc nhích” nhìn từ vụ áp thuế oan 5,7 tỷ đến vụ 146 Quán Thánh!

Khởi tố vụ án chủ tịch huyện ký cấp sổ đỏ cho “đất ma”, dân "tan cửa nát nhà"!

[ad_1] Dân trí Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã chính thức ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại xã Đức Thượng sau gần 20 kỳ báo điều tra của Báo Dân trí về loạt bài Chủ tịch huyện Hoài Đức ký cấp sổ … Continue reading Khởi tố vụ án chủ tịch huyện ký cấp sổ đỏ cho “đất ma”, dân "tan cửa nát nhà"!

Tự phát mua pháo hoa về đốt đêm giao thừa có vi phạm pháp luật?

[ad_1] Dân trí Thay đổi lớn nhất trong dịp Tết Đinh dậu 2017 là hầu như tất cả các địa phương đều sẽ không bắn pháo hoa trong dịp giao thừa, chào đón năm mới như các năm trước. Nhiều bạn đọc thắc mắc là nhà nước không bắn thì người dân có bị cấm không? >> Để xảy ra đốt pháo dịp tết, người đứng đầu … Continue reading Tự phát mua pháo hoa về đốt đêm giao thừa có vi phạm pháp luật?

Cảnh sát giao thông lập biên bản vi phạm có cần đóng dấu đỏ?

[ad_1] Dân trí “Khi cảnh sát gia thông lập biên bản xử phạt bạn tôi thì biên bản của công an giao thông không có dấu đỏ. Bạn tôi chưa nộp phạt mà yêu cầu văn bản xác định hành vi cần phải có dấu đỏ mới đúng. Vậy theo quy định thì biên bản xử phạt của CSGT có cần có dấu đỏ hay … Continue reading Cảnh sát giao thông lập biên bản vi phạm có cần đóng dấu đỏ?

Bạo lực học đường, có cần thiết phải xử lý hình sự?

[ad_1] Dân trí Thời gian qua liên tiếp xảy ra nhiều vụ bạo lực học đường gây bức xúc trong dư luận. Tuy nhiên, hầu hết các vụ việc chỉ bị xử lý bằng hình thức kỷ luật trong nhà trường nên không đủ sức răn đe. Theo luật sư, nhiều vụ bạo lực học đường có thể xử lý hình sự. >> Hải Phòng: Đã xác … Continue reading Bạo lực học đường, có cần thiết phải xử lý hình sự?